Register immediately
View: 542|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Nhà đầu tư nên mua tiền ảo nào đáng tin cậy?

[Copy link]

69

Threads

69

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2020-11-22 22:22:46 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

Nhà đầu tư nên mua tiền ảo nào đáng tin cậy?

Thời đại kỹ thuật tăng trưởng, tiền mặt ko còn là rào cản đàm đạo, thay vào ấy là sự xuất hiện tiền ảo hay còn gọi là tiền điện tử. Vậy chúng ta nên mua tiền ảo nào? Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 5 đồng bạc ảo nhiều, đáng theo dõi nhất hiện nay nhé.Bitcoin (BTC)
Bitcoin là đồng bạc điện tử Việc trước tiên trên thế giới và đặt nền móng cho vững mạnh của thị trường Cryptocurrency (tiền mã hóa). Bitcoin sử dụng giao thức ngang hàng (peer-to-peer) cho hầu hết những đàm phán và chính điều ấy đã làm cho Bitcoin loại bỏ thao tác trung gian trong giai đoạn thực hiện giao dịch, thương lượng sẽ được thực hiện trực tiếp trong khoảng người gửi tới người nhận với phí giao dịch khôn xiết thấp (gần như bằng 0) mà không phải qua bất cứ đơn vị hay tư nhân trung gian nào.
Ethereum (ETH)
xếp sau Bitcoin, Ethereum là loại tiền điện tử lớn thứ hai toàn cầu theo tổng vốn hóa thị phần. Ethereum được giới thiệu vào cuối năm 2013 bởi một người chuyên nghiên cứu về sàn tiền ảo có tên Vitalik Buterin và hệ thống được khởi động vào năm 2015. Với ý tưởng lớn mạnh ETH để khắc phục các điểm chưa tốt mà Bitcoin gặp phải như thời gian xác nhận chậm song song khuyến khích người dùng không nên khai thác riêng lẻ mà tập trung khai thác qua các mining-pool.
Ethereum sản xuất cho các bạn của mình một loạt các tính năng hoàn hảo như:
  • Quản trị phi tụ họp liền mạch
  • dùng hiệp đồng sáng tạo

RIPPLE (XRP)
RIPPLE (XRP) là một loại tiền kỹ thuật số và hệ thống trả tiền mở, RIPPLE trở thành khôn xiết rộng rãi nhắc từ khi phát hành vào năm 2012. Đây là một hệ thống phân tán mã nguồn mở vẫn còn nằm trong phân đọan Beta.
mục đích của hệ thống này là giúp các bạn có thể sử dụng thẻ nguồn hỗ trợ, Paypal, nhà băng hay các tổ chức tài chính khác với mức phí thấp nhất cộng với quá trình xử lí chóng vánh.

DigiByte (DGB)
DigiByte (DGB) là một mã nguồn mở tăng trưởng dựa trên nền móng mã nguồn của Bitcoin và Litecoin, tốc độ của DigiByte đủ nhanh để sắm một mặt hàng chỉ trong vài giây với một nút bấm trên điện thoại thông minh.
DGB là một mật mã được phân cấp chuyên nghiệp và sáng tỏ đã được ngoại hình để giải quyết 1 số nhược điểm của Bitcoin và Litecoin, và nó là một cryptocoin (tập hợp tin tức tiền mã hóa) phân cấp trên thế giới cốt yếu dành cho hàng hoá và nhà cung cấp.
Litecoin (LTC)
Litecoin được xây dựng thương hiệu bởi sinh viên tốt nghiệp đại học MIT và cựu kỹ sư Google Charlie Lee, Litecoin là một loại tiền mã hóa được xem là một sự thay thế cho Bitcoin. Ra mắt sau Bitcoin vài năm, Litecoin Việc trước tiên được dự định là một phiên bản ít tốn tài nguyên hơn của Bitcoin.
Cấu trúc mã hóa mấu chốt của LTC hơi giống với Bitcoin, nhưng khác với người tiền nhiệm của mình, đồng bạc mã hóa ảo theo mô phỏng ngang hàng này chạy trên một thuật toán Scrypt với tốc độ tạo Block tốc độ hơn Bitcoin sắp 4 lần. Không chỉ vậy, tổng nguồn cung của token LTC to gấp 4 lần so với BTC.

Chúng tôi đã gợi ý 5 loại đồng bạc ảo trên sẽ giúp ích phần nào cho nghi vấn nên mua tiền ảo nào của bạn. Vậy còn các bạn, các bạn quyết định chọn loại tiền ảo nào?


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules