Register immediately
View: 168|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Doanh thu quý đầu tiên của Coinbase đạt kỷ lục 1,8 tỷ USD tr...

[Copy link]

47

Threads

48

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-4-7 21:36:58 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode


trang mua bán bitcoin uy tín Coinbase đã công bố kết quả quý Việc ban đầu ấn tượng vào một tuần trước lúc sàn phân phối được niêm yết trực tiếp trên Nasdaq, ước lượng khối lượng trao đổi tăng 276% và doanh thu hàng quý đạt 1,8 tỷ đô la Mỹ.
Ngoài ra, thu nhập ròng rã ngả nghiêng trong khoảng 730 triệu tới 800 triệu đô la và EBIDTA khoảng 1,1 tỷ đô la Mỹ
Bên cạnh đó, thị phần tăng giá cũng đã giúp sàn chứng kiến ​​số các bạn hoạt động hàng tháng cải thiện lên hơn sáu triệu khách hàng, và nguồn tài sản tiền điện tử trên nền tảng cải thiện 1200% so với cộng kỳ năm trước trong khoảng 17 tỷ đô la Mỹ lên 223 tỷ đô la. hướng dẫn cách đăng ký sàn Kucoin
giám đốc điều hành của đại lý phân phối có hội sở tại Hoa Kỳ Alesia Haas cho biết:
Chúng tôi đã thấy việc giá thành điện tử tăng cường lên cao nhất mọi thời đại đã kích thích chừng độ hoạt động của người mua và khối lượng trao đổi trên nền móng của chúng tôi cải thiện lên.
kiêu hãnh với 56 triệu người dùng đã được xác minh KYC, Haas gợi ý rằng số người mua hoạt động hàng tháng có thể tăng cường tối đa 7 triệu trong năm nay, dù rằng ông cảnh báo Báo cáo này có thể giảm xuống còn bốn triệu ví như thị trường downtrend xuất hiện trong năm nay. cách đặt lệnh oco trên binance
công ty đang chi to để có thêm khách hàng mới. Sau lúc niêm yết vào tuần tới, Coinbase dự định tăng cường tiêu xài bán hàng và marketing của mình lên trong khoảng 12% đến 15% doanh thu ròng rã của năm nay với cố gắng kích thích “tăng trưởng có ý nghĩa trong năm 2021”.
Quan sát cả năm 2021, để mở rộng quy mô hoạt động và tiếp tục thúc đẩy đổi mới sản phẩm, chúng tôi dự kiến ​​chi phí vững mạnh và phương pháp cũng như chi phí quản lý và giá cả chung của chúng tôi sẽ trong khoảng 1,3 tỷ tới 1,6 tỷ đô la, không bao gồm khoản cổ phiếu dựa trên đền bù trong năm 2021.
Đây là kết quả báo cáo sơ bộ và chưa được kiểm toán; tuy vậy, sàn giao dịch muốn phát hành một Con số chi tiết trước ngày niêm yết trên Nasdaq, 14 tháng 4. Công ty sẽ đăng ký sắp 115 triệu cổ phiếu phổ quát loại A, với ký hiệu COIN. Đây là loại niêm yết trực tiếp nên cho phép các đối tác can hệ hiện tại bán cổ phiếu của họ cho các nhà đầu cơ mới.
Coinbase đã nhận được phổ thông mức định giá khác nhau, trong khoảng 68 tỷ đô la dựa trên các giao dịch thị trường tư nhân đến hơn 120 tỷ đô la Mỹ. sàn tiền ảo uy tín
giám đốc điều hành David Trainer của tổ chức nghiên cứu đầu tư New Constructs đã nghi ngờ về các hy vọng này: “Định giá dự định ​​khoảng 100 tỷ đô la cho Coinbase là quá cao” – ông viết trong một lưu ý dành cho khách hàng hôm thứ hai.
Thật khó để đưa ra lập luận cương trực rằng những mức định giá cao này là do sự khó khăn ngày một tăng cường trong một thị phần thương lượng tiền điện tử trưởng thành và sự thiếu bền vững trong thị phần cũng như biên lợi nhuận hiện tại


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules