Register immediately
View: 258|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

“Chân kinh” né scam trên trang đầu tư bitcoin uy tín Uniswap

[Copy link]

47

Threads

48

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-4-7 02:09:52 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

Sau khi đọc bài Starter pack cho dân tậu gem trên Uniswap, có nhẽ bạn đang rất hào hứng tìm kiếm cho mình một Dự án x5 x10. Tuy thế, Thạch Sanh thì ít mà Lý Thông thì đa dạng, hàng ngon khó tìm nhưng “hàng lởm” thì rất dễ dính.
Vậy làm sao để phát hiện Dự án đó có phải là hidden gem hay là scam hạng nặng? Làm sao để tránh né cam quýt trên trang đầu tư bitcoin uy tín Uniswap?
Theo một điều tra của Kyros Ventures, Uniswap vẫn là nền móng DeFi ưa chuộng nhất của người mua Việt Nam. Do đó, làm thế nào để né scam và tìm được hidden gem trên Uniswap vẫn là chủ đề được quan tâm đa dạng nhất.
Được đúc rút trong khoảng hàng loạt cao thủ tậu gem trên khắp cõi Internet, dưới đây là chân kinh bí kíp né scam trên Uniswap mà người trong giang hồ nào cũng cần phải thành thục. hướng dẫn cách đăng ký sàn Kucoin
“Chân kinh” phát hiện lừa đảo phổ biến trên Uniswap
bản chất phi hội tụ của những nền tảng như Uniswap mang tới phổ thông ích lợi, như niêm yết token thả phanh và miễn phí, sản xuất môi trường gần gũi hơn các sàn tập trung để khởi sự một Công trình mới.
Vì thời kỳ niêm yết ko có tránh được nên bọn lừa đảo thường sẽ mạo một mã token gần niêm yết và cho chúng xuất hiện trên Uniswap trước.
Tận dụng nhãn hàng của Dự án và sự đồn đoán của cùng đồng, bọn lừa đảo xí gạt mọi khách hàng token giả và thu về lượng to tài sản.
Còn người mua token giả? Phải đành ngùi ngùi ấp ủ token “like Auth” không có thanh khoản mà thôi… coin lên sàn
Dự án lôi kéo nhà đầu tư bằng cách “vẽ” ra những thành công “màu hường” hoặc những chỉ số ROI ấn tượng.
Để rồi, sau lúc đã tạo lập niềm tin với nhà đầu tư, mọi người đổ tiền vào Công trình với kỳ vọng tươi sáng về mai sau. Thì bùm! Công trình bỏ người chạy lấy của.
Như trường hợp kinh điển trong những ngày gần đây là Công trình TurtleDex trên Binance Smart Chain ấp ủ 9.000 BNB bỏ chạy.
“Lăng ba vi bộ” né scam Uniswap
Việc trước tiên và trên hết, bạn nên Phân tích tỷ mỉ về Công trình mình muốn đầu cơ.
nếu như lực lượng xếp sau Công trình công khai danh tính, các bạn nên rà soát hồ sơ lý lịch làm việc của họ. Các bạn cũng cần xem xét cấu trúc phân bổ token. Ví như hàng ngũ nắm đa số tổng cung token và cùng đồng ko nhận được đa dạng, đây không hẳn là một Dự án “phi tập trung” đâu.
các Công trình hàng thật giá thật nên công khai mã nguồn mở và được audit bởi các đối tác kiểm toán độc lập uy tín. những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới
giá cả kiểm toán chẳng phải rẻ, nên giả dụ Dự án được audit gần như – chứng tỏ Dự án muốn làm thật ăn thật. Ngược lại, các bạn nên thận trọng với các Dự án không được audit, hoặc audit bởi các bên không tên không tuổi.
Thay vì tìm kiếm token theo cặp trên Uniswap và dễ rơi vào cái bẫy token “like Auth”, các bạn có thể copy đúng smart contract của token từ những nguồn đáng tin cậy như CoinMarketCap hoặc CoinGecko.
Ví dụ: trên CoinMarketCap, các bạn kiếm tìm (search) token, sau đấy chọn các cặp thương lượng ở cuối trang. Kế đến, nhấp vào cặp Uniswap và các bạn sẽ được điều hướng tới trang đàm phán chính chủ.
các trình theo dõi thông số on-chain như Etherscan được sử dụng để kiểm tra các phân tích quan trọng cần phải có, nhằm đưa ra quyết định sáng suốt hơn.
Hãy check tổng thanh khoản, khối lượng trao đổi 24 giờ, thời điểm đàm phán chung cuộc và lúc nào thanh khoản được thêm vào hoặc xóa đi. Nếu bất kỳ tham số nào có vẻ thấp hoặc chỉ đạt mức tối thiểu – đây cũng là tín hiệu đáng báo động về Công trình.
các Công trình chân chính thường công khai lịch trình rõ ràng và hoạt động tích cực trên những công cụ truyền thông xã hội như Twitter hay Telegram. Ví như Dự án thiếu liên kết với cùng đồng hoặc ít có hoạt động phố hội – đây cũng là cảnh báo với nhà đầu tư tiềm năng.


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules