Register immediately
View: 292|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Những thay đổi về luật chơi IEO của Binance có tác động nh...

[Copy link]

47

Threads

48

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-4-6 02:31:56 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

chắc hẳn vừa qua, những người nào đang nắm giữ BNB sẽ rất quan tâm đến đợt Launchpad mới nhất của Binance – Tokocrypto (TKO). Đây là Launchpad thứ 2 mà những trang đầu tư bitcoin uy tín Binance triển khai format bán token dạng mới. Vậy, mô hình mới này có gì đặc thù và nó có ảnh hưởng như thế nào lên giá BNB, liệu TKO có là lựa chọn hợp lý cho các nhà đầu tư? Hãy cùng Coin68 Đánh giá trong bài viết dưới đây nhé.
mô hình mới – Tham vẳng vẫn tương tự
Trước đây, các bạn muốn tham dự Launchpad sẽ phải nắm giữ, khoá BNB lại và claim vé tuỳ thuộc vào lượng BNB mình giữ nhiều hay ít. Tuy nhiên, mô phỏng này lại có 2 yếu điểm:
1. Sau khi claim được vé, quý khách sẽ còn phải chờ đợi xem vé của mình có trúng thưởng hay không. Khi trúng thì sàn sẽ trừ số BNB trong tài khoản và tự động chuyển token launchpad lại cho chúng ta. Việc trần chờ vào may mắn có vẻ như chẳng phải là giải pháp ưu thích của đa dạng người, đặc biệt là lúc họ phải chịu rủi ro thua lỗ vì BNB thường bị bán ra mạnh sau IEO.
2. Những người chơi nhỏ chẳng thể tham gia vì lượng tiền quy định tối thiểu cho một vé là hơi to. Điều này dẫn đến việc kén người tham dự.
Mô hình trạng này vẫn còn được một sàn lớn là FTX tiến hành cho các IEO của mình. tạo tài khoản Kucoin
như vậy, chính vì 2 khuyết điểm đề cập trên, cái đầu “lọc lõi” của CZ đã phát triển ra một dạng mô phỏng mới và nó “khá giống” với SHO trên platform của DAO Maker cũng như IDO trên Polkastarter. Quý khách sẽ cần phải trữ BNB trong ví và sàn sẽ thực hiện snapshot (chụp số dư) tự dưng. Hồ hết hai nhước điểm khiến kén người chơi ở mô phỏng cũ đã được tránh được.
Một mặt, người chơi sẽ có tâm lý đã chơi là có thưởng. Như vậy, động lực tham gia sẽ là to hơn không ít. Thêm vào đó, một số động lực chính của mô hình cũ vẫn được giữ lại, đấy là người nào cũng sẽ cho rằng mình cần phải tìm càng phổ thông BNB để số dư to hơn những người chơi khác, trong khoảng đấy giúp tỷ lệ thắng lợi cao hơn. Điều này tương đối giống với việc càng phổ biến vé thì càng dễ trúng, nhưng về đơn thuần, mẫu mã game đã đẩy các bạn về phía đối địch với nhau.
Việc anh S có trúng vé hay ko, ko tác động đến khả năng thắng lợi của anh C. Nhưng với mô hình mới, khả năng thắng lợi của anh S sẽ bị ảnh hưởng bởi chính lượng BNB anh C giữ. pi network bao giờ lên sàn
Thứ 2, CZ sẽ vét được luôn cả lượng tiền từ các tay chơi nhỏ nhằm bơm giá cho BNB. Và số tài khoản nắm giữ trong khoảng 100 tới 50 đô la Mỹ cũng đã được CZ đề cập đến trong buổi phỏng vấn với Bloomberg. Điều này cho thấy, chắc hẳn ông chủ Binance đang muốn tạo thêm sân chơi cho những small retail investor (nhà đầu cơ nhỏ lẻ) – những người đóng góp vào tổng số dư làng nhàng không đa dạng, nhưng lại chiếm đa số trong thị phần.
Chúng tôi chưa thực hiện tính toán số dư account nhàng nhàng, vì đồ thị xuất hiện một hàng ngũ rất đông các nhà đầu cơ nhỏ lẻ. Chúng tôi cảm thấy có nhiều tài khoản nắm giữ khoảng 100 hay 50 USD và đây là số tiền được coi là lớn với họ. Nếu tính toán lại giá trị nhàng nhàng, có lẽ Con số sẽ thấp hơn. Tuy thế nhìn chung thì tổng khối lượng vẫn có đóng góp rộng rãi từ các công ty đầu cơ to.”
SafePal – phiên bản nâng cấp của Trust Wallet?
ấy là về mẫu mã luật chơi. Còn về dụng cụ, lần này CZ đã có thêm một đồ chơi mới ấy chính là ví SafePal. Trước khi công bố TKO là launchpad trên Binance, ví SafePal đã triển khai chương trình WHO (Wallet Holder Offering) – mô tuýp giống với SHO. Tương tự, một tam giác luân chuyển dòng tiền đã được CZ tạo ra. Tiền sẽ có 2 cửa vào, một là SFP và hai là BNB. Chính những ngoài mặt này đã giúp giá của token SFP lẫn BNB tăng mạnh chỉ cần khoảng cách đây không lâu. Trong khuôn khổ 30 ngày, SFP tăng khoảng 60% trong khoảng vùng hai lên 3 USD.
khi mà đó, từ sau lúc đổi luật IEO tức 02/02/2021, BNB đã tăng cường từ vùng 50 USD lên hẳn mức đỉnh kỷ lục 380 USD.
tuy nhiên, mức tăng này chú ý là đã có tác động tích cực từ thị phần đang uptrend. Dấu hỏi đặt ra, các bạn nên hold BNB hay kí cam kết khoá BNB để mua TKO? các kênh đầu tư tiền ảo
những chi tiết đáng lưu tâm
Trong đợt IEO mới nhất theo mô tuýp này là SFP có giá lên sàn là 0,1 đô la Mỹ. Với mức đỉnh cao nhất là 4,45 USD, mức ATH ROI (lợi nhuận tối đa) thu về là x44,5 lần. Trong ngày lên sàn, giá bán cao nhất là 1,19 USD, tức ROI là x11,9.
Một thông số khác để so sánh chính là phân bổ token cho đợt launchpad. Với SafePal, lượng token được phân bổ cho launchpad là 10% tổng cung. Khi mà ấy, với Tokocrypto, tổng cung phân bổ là 15%. Tổng cung tối đa của cả hai đều là 500 triệu token và giá khởi điểm đều là 0,1 đô la khi lên sàn.
Về mặt truyền thông, CZ rất hãn hữu khi nhắc đến TokoCrypto cũng như token TKO. Khoảng 2 tuần trước IEO, CZ có xuất hiện và luận bàn tại Indonesia Blockchain Week – nước nhà của sàn TokoCrypto, tuy vậy chưa có ghi nhận cụ thể chi tiết nào can hệ tới sàn Indo này. Và CZ chỉ có dòng hiện trạng độc nhất đó là hình ảnh chụp màn hình buổi phỏng vấn của mình trên bloomberg cộng dòng phụ đề tiếng Indo.
“Nỗ lực kích thích tăng trưởng blockchain tại Indonesia”
Đây có thể chi tiết tinh tế hơn hình ảnh shill CAKE “lộ liễu” vào tháng 02 và là chi tiết mà đầy đủ những ai để ý tới IEO cần chuyên chú.
kể sơ qua về Tokocrypto, cảm nhận Việc ban đầu của mình thì đây có vẻ giống bước đi đánh vào thị trường ngỏng của CZ.
Kênh Twitter của Tokocrypto được vận hành bằng tiếng Indonesia. Platform đàm phán chính cũng có tiếng nói mặc định là tiếng Bahama. Kết hợp với dữ liệu hướng đến người chơi nhỏ lẻ, đây có thể là cú bẻ cua mới trong khoảng phía CZ.
Lưu ý: Nội dung trên đây chỉ mang thuộc tính thông báo và không được xem là lời khuyên đầu tư.


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules