Register immediately
View: 132|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới

[Copy link]

38

Threads

38

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-3-12 21:51:19 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới
thị phần thương lượng tiền ảo biến động liên tiếp từng giờ; mỗi nhà đầu tư sẽ sắm và chọn cho mình các sàn giao dịch an toàn; uy tín để theo dõi những biến động và thực hiện các giao dịch trên ấy. Trong bài viết dưới đây Kiemtien.com xin phân phối cho quý quý khách các sàn tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay.
Xem thêm: Đăng ký sàn Kucoin
sàn phân phối CEX.IO
sàn phân phối CEX.IO là sàn giao dịch BTC bậc nhất thế giới; được cộng đồng Bitcoin yêu thích song song cũng là sàn đứng đầu về nhà đầu cơ BTC trên thế giới. Thời kì đầu xây dựng thương hiệu CEX là một trang web chia sẻ về cách đào bitcoin sau này được sự tin tưởng của cùng đồng nên đã thay đổi và phát triển thành sàn Exchange Bitcoin.
sàn phân phối Binance
sàn giao dịch Binance là một sàn phân phối nức danh trên toàn cầu, được biết tới với giá cả thương lượng rẻ; rẻ hơn những sàn giao dịch khác không ít. Theo tổng hợp của trang web coinmarketcup, Binance là đại lý phân phối hiện nay đang đứng Top 1 về khối lượng mua bán. Với khối lượng giao dịch nhiều như thế này chúng ta tiện lợi thanh khoản các cặp đồng tiền điện tử với nhau.
Binance sử dụng nền móng đàm phán nhanh nhất thế giới; với tốc độ đặt hàng tương ứng lên tới 1,4 triệu / giây; vượt xa mọi nền móng hiện tại. Binance có 4 thị thị trường sắm bán trao đổi chính (BTC, ETH, BNB và USDT).
Xem thêm: Phân tích thị trường tiền ảo
Binance hỗ trợ thương lượng trên rộng rãi trang bị như Web, Android, Html5, Wechat, PC Vì thế chúng ta có thể cài phần mềm lên PC; hay website hoặc cài trên smartphone để thương lượng mọi khi mọi nơi.
lực lượng hỗ trợ nhanh chóng; lúc có khách hàng gửi yêu cầu tương trợ, sẽ được giải quyết sớm trong vòng 1 ngày.
sàn giao dịch Bitfinex.com
Sàn Bitfinex.com cũng là một trong các sàn mua bán Bitcoin uy tín trên thế giới; ngoài Bitcoin các bạn cũng có thể đàm phán các loại tiền điên tử khác như Ethereum hay Litecoin. Nền móng Bitfinex sản xuất hình thức bàn bạc theo cặp khác nhau; gồm những cả mua bitcoin. Ngoài Exchange tiền ảo, Bitfenex.com còn cho phép các bạn tham gia vào những đàm phán hoán đổi thanh toán và giao dịch hình thức ký quỹ.
sàn giao dịch Coinbase.com
Sàn Coinbase.com được xem là sàn dịch vụ exchange Bitcoin; ví điện tử bitcoin to nhất thế giới tới thời điểm hiện tại. Sàn phân phối Coinbase được thành lập năm 2012 và đặt hội sở tại Francisco. Khác với những sàn phân phối khác, Coinbase tích hợp tương đối nhiều tính năng tìm bán BTC bằng USD; cho phép khách hàng tạo ví lưu trữ Bitcoin cũng như chuyển và nhận tiền điện tử. Coinbase hỗ trợ quý khách chuyển và nhận Bitcoin qua lại giữa các thành viên mau chóng và tuyệt đối an toàn.
tuy thế, hiện tại sàn phân phối Coinbase chỉ tương trợ sắm bán Bitcoin; Ethereum và Litecoin cho thị phần một vài nước châu Âu, chưa hỗ trợ Việt Nam. Bạn chỉ có thể dùng nhà sản xuất ví của Coinbase để lưu trữ BTC, ETH, LTC mà thôi.
Xem thêm: Tiền ảo tăng giá
sàn giao dịch Poloniex
Sàn Poloniex có xuất sứ trong khoảng Mỹ, đây là một trong các sàn uy tín nhất trong 4 sàn phân phối các đồng tiền ảo. Bởi vì có rất ít đồng được thương lượng trên sàn này; chủ yếu những đồng Coin được thương lượng đều phải trải qua rất nhiều điều kiện mới có thể thương lượng được.
Một khi một đồng nào được đàm phán trên sàn Poloniex; thì các bạn có thể đảm bảo rằng đồng Coin đó cực kỳ tiềm năng, khối lượng giao dịch cao. Chính vì sự uy tín của nó mà không ít nhà đầu tư Coin chuyên nghiệp giao dịch trên sàn này.

sàn giao dịch Bittrex
Sàn Bittrex xuất sứ trong khoảng Mỹ, đây là sàn giao dịch coin có số lượng các đồng coin to nhất; được cùng đồng ưa thích bởi sự phổ biến rộng rãi của nó; cũng như hỗ trợ rất nhiều các dụng cụ Nhận định tín hiệu giúp cho người chơi kiểu lướt sóng. Đại lý phân phối Bittrex có số lượng Coin đàm phán khoảng 259 cặp altcoin. Sàn có phương thức hoạt động là Exchange.
sàn giao dịch HitBTC
Sàn HitBTC là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất châu âu; hỗ trợ số lượng Coin giao dịch vô cùng lớn; đồng thời là điểm đến của cực nhiều các đồng ICO.
Điểm đặc trưng của sàn chính là mau chóng hỗ trợ những đợt Hardfork, update thông báo chóng vánh, tương trợ các công ty gây quỹ theo hình thức ICO và có cho giao dịch cả hình thức IOU.
Trong bài viết trên đã giới thiệu cho các bạn những đại lý phân phối tiền ảo lớn nhất toàn cầu; được VNCoin247 thông kê lại. Chúc các bạn chọn lọc được đại lý phân phối Bitcoin to trên toàn cầu cho riêng mình.Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules