Register immediately
View: 56|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

xu thế Tiền mã hóa của Năm 2021 trên Binance

[Copy link]

9

Threads

9

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-1-10 22:17:01 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

các xu hướng chính và điểm đặc sắc của năm 2021
  • Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa đã tăng cường hơn 3.3x chỉ trong năm 2021 , trong khoảng đấy mở rộng thị phần một cách đáng nhắc.
  • Số lượng những quý khách đơn vị của Binance đã tăng cường 46% tính từ lúc cuối năm 2019. Các tổ chức đang tới với ngành tiền mã hóa với một tốc độ chưa từng thấy.
  • Tổng khối lượng giao dịch trên các thị trường spot và phái sinh của Binance đã cán mốc 3 nghìn tỷ USDT, mức cao nhất trong khoảng trước đến nay.
  • chừng độ quan tâm dành cho Bitcoin (BTC) cải thiện mạnh nhờ các biến động tích cực trong Q4, và đồng bạc này tiếp diễn là cái tên nhận được phổ thông sự theo dõi nhất trên Binance. Hai cặp đàm phán spot và futures hàng đầu là BTC/USDT and ETH/USDT.
  • các cải tiến DeFi như là liquidity mining, yield farming và crypto lending đã mang lại phổ biến cách thức để tạo thu nhập thụ động, với Binance Savings là sản phẩm điều hành nguồn vốn lôi kéo được đông khách hàng nhất trên sàn giao dịch binance.


Nhờ sự bùng nổ của thị phần, phái sinh thời mã hóa “như diều gặp gió”
kế bên việc là nền tảng giao dịch spot lớn nhất trong suốt 3 năm sắp nhất, Binance cũng trở nên tâm điểm của hoạt động giao dịch phái sinh tiền mã hóa. Tương tự như trong ngành tài chính truyền thống, các sản phẩm hiệp đồng tương lai (futures) và hiệp đồng quyền chọn (options) mang đến các phương tiện phòng hộ cần yếu để giúp thị trường tăng trưởng. Binance Futures, tuy mới chỉ vừa ra mắt vào tháng 09/2019, đã mau chóng trở thành nền móng đàm phán phái sinh thời mã hóa hàng đầu, với thanh khoản sâu để thương lượng nhanh và hạn chế trượt giá.
những sản phẩm cho vay tiền mã hóa đem lại phổ thông thời cơ mới cho người nắm giữ tiền mã hóa
những sản phẩm quản lý vốn đầu tư giúp việc nắm giữ tiền mã hóa trở thành tưởng thưởng hơn, xếp theo số lượng khách hàng đã đăng ký sàn Binance, bao gồm:
  • Binance Savings
  • BNB Vault
  • Binance Staking
  • Liquid Swap — mới chỉ được ra mắt hồi tháng 09/2020

Cho vay tiền mã hóa là một trong các tầng lớp tăng trưởng nhanh nhất trong thị phần, và đã chứng minh sự rộng rãi đối với quý khách nắm giữ tiền mã hóa trong việc đạt được một nguồn thu nhập bổ sung. Đầy đủ các ai có tài sản tiền mã hóa nhàn rỗi đều có thể “đăng ký” tài sản của mình để đổi lại một mức lãi suất khăng khăng.
Cho vay tiền mã hóa có thể đem lại lãi suất quyến rũ lên đến hai chữ số, cao hơn nhiều so với những khoản vay truyền thống. Thị trường cho vay tiền mã hóa đã lớn mạnh bền lâu trong suốt năm qua, và là một biện pháp thay thế khả thi cho những nhà băng truyền thống.
các chủ đề về Blockchain và Tiền mã hóa mà bạn chẳng thể bỏ lỡ
tiếp nhận tiền mã hóa đã đem tới sự đa dạng tăng cường dần trong năm vừa rồi, song công việc giáo dục và phổ cập vẫn là một rào cản lớn trước khi tiến đến thu nhận trên quy mô to. sàn binance Academy đã ghi nhận số lượng người đọc đạt kỷ lục cao nhất ở mức 4,7 triệu trong năm 2020, và vẫn tiếp tục phân phối những nguồn tri thức miễn phí về blockchain và tiền mã hóa, với các bài viết giới thiệu và hướng dẫn cho cả người mới lẫn nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm.
chỉ mất khoảng diễn ra đại dịch, ý tưởng kiếm thu nhập bị động là thứ được rất nhiều người quan tâm. Như vậy nên, ko mấy sửng sốt lúc những bài viết có số lượt xem phổ biến nhất trong năm nay đều là về chủ đề DeFi và yield farming.
Nhiều nhà đầu tư thắc mắc rằng sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam? Để biết được đâu là sàn tiền ảo quốc tế tốt nhấthãy nhớ thường xuyên theo dõi các bài viết mới về đánh giá sàn tại website của chúng tôi.

Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules