Register immediately
View: 60|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

vì sao nên giao dịch hợp đồng quyền chọn của Binance Options?

[Copy link]

9

Threads

9

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-1-8 22:47:41 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Trong bài viết này, bạn sẽ biết tại sao hợp đồng quyền chọn của sàn giao dịch binance đang ngày càng được dùng rộng rãi trong cùng đồng đầu tư tiền mã hoá.
vì sao lại nên giao dịch hợp đồng quyền chọn của Binance?
hợp đồng quyền chọn Binance là một sản phẩm gần gũi với quý khách tư nhân mà đã được cùng đồng ước mong trong khoảng lâu. Nó đơn giản hoá hoạt động đàm phán quyền chọn để gia tăng cường trải nghiệm khách hàng và loại bỏ rào cản tham gia đối với những người dùng nhỏ lẻ.
nhắc bắt đầu từ ra mắt, sản phẩm options của Binance đã được sắp có hết dạ, đạt khối lượng mua bán trên 1 tỷ đô la. Thành công vang lừng này đã giúp định vị Binance trở nên một trong những địa điểm giao dịch giao kèo quyền chọn to nhất thị phần.
hiệp đồng quyền chọn của Binance nắm giữ rộng rãi Ưu điểm. Tiếp sau đây là các lợi ích chính đi kèm với giao dịch hiệp đồng quyền chọn Binance: độ linh động, có thể ứng dụng chiến lược ngắn hạn, dễ sử dụng, thanh khoản vô bờ, phí quyền chọn phải chăng và có thể dùng đòn bẩy cao mà ko gặp rủi ro thanh lý.
1. Độ cởi mở
hiệp đồng quyền chọn sàn coin binance là loại giao kèo quyền chọn theo kiểu Mỹ, có thể được tiến hành ở bất kỳ thời khắc nào trước ngày đáo hạn. Nó khác với hợp đồng quyền chọn kiểu châu Âu, vốn chỉ có thể được thực hiện vào ngày đáo hạn. Trong thị phần giao dịch hiệp đồng quyền chọn truyền thống, giao kèo quyền chọn kiểu Mỹ thường có trị giá cao hơn vì nó cởi mở hơn.
hai. Chiến lược đàm phán ngắn hạn
Khác với những dạng giao kèo quyền chọn truyền thống, Binance Options cung cấp các hợp đồng ngắn hạn, từ 10 phút cho đến 1 ngày. Điều này cho phép nhà đầu cơ thương lượng trong những khung thời kì ngắn như là chỉ 10 phút, sản xuất thêm đa dạng sự lựa chọn chiến lược đàm phán.
3. Tiện dụng sử dụng
người dùng đăng ký sàn Binance không cần phải mất công chọn ra những giá bán tiến hành (strike price) và ngày đáo hạn. Thay vào đấy, hợp đồng quyền chọn của Binance được mẫu mã chỉ có một mức giá thực hiện, tức ngang bằng với giá BTCUSDT trên Binance Futures. Binance Options thuần tuý hoá hoạt động giao dịch hợp đồng quyền chọn bởi nó loại bỏ hoàn toàn việc phải đều đặn theo dõi phổ biến ngày đáo hạn và các mức giá tiến hành khác nhau.
4. Thanh khoản không dừng
Binance là tổ chức phát hành độc nhất và cung cấp thanh khoản chủ yếu cho sản phẩm này. Điều này đồng nghĩa với việc hợp đồng quyền chọn Binance có nguồn cung bất tận và khách hàng luôn có thể nhận báo giá ở bất kỳ thời khắc nào.
5. Mô hình ngoại trừ phí và Mức phí quyền chọn phải chăng
người dùng Binance Options sẽ ko cần phải mất thêm giá cả nào ngoài số tiền phí mở hợp đồng quyền chọn. Phí quyền chọn trên Binance Options được giữ ở mức phải chăng, kết hợp việc hiệp đồng quyền chọn sàn binance là theo kiểu Mỹ và không tính phí đàm phán, giao kèo quyền chọn Binance có thể là lựa chọn ít tốn kém hơn dành cho nhà đầu tư.
6. Đòn bẩy cao nhưng ko có rủi ro thanh lý
hợp đồng quyền chọn Binance sản xuất mức đòn bẩy cao để người dùng có thể giao dịch tài sản cơ sở của hiệp đồng mà chỉ cần phải bỏ ra một phần nhỏ tổng chi phí của nó. Hơn thế nữa, người mua sẽ ko cần phải lo về rủi ro thanh lý mà thường đi kèm với hoạt động giao dịch có đòn bẩy. Với giao kèo quyền chọn Binance, số tiền phải chi tối đa là số phí quyền chọn đã trả khi lập giao kèo. Đề cập cách khác, mức lỗ của người dùng Binance Options đã được giới hạn trong khoảng đầu.
Để biết thêm sàn tiền ảo tốt nhất hiện nay hiện nay trên thế giới, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất tại website này.

Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules