Register immediately
View: 110|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Mô hình cờ đuôi nheo mới nhất 2021

[Copy link]

73

Threads

73

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-2-19 22:29:56 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Mô hình cờ đuôi nheo mới nhất 2021
Mô hình cờ đuôi nheo tăng hoặc giảm là mô hình tiếp diễn, hình thành sau một giai đoạn giá đi theo xu hướng mạnh trên thị phần hàng hóa nói chung và thị thị trường vốn đầu tư kể riêng.
Sau một đợt tăng cường điểm hoặc giảm điểm manh, phe mua hoặc phe bán thường ngừng lại để “lấy hơi” trước lúc đẩy giá đi Tiếp đến hướng của nó.
Bởi Vì vậy, giá thường cô đọng lại và thể hiện một mô phỏng tam giác cân nhỏ, gọi là cờ đuôi nheo. Trong khi giá vẫn đang cô đọng, phổ thông người dùng và người bán quyết định khiêu vũ vào thị trường theo hướng giá đã đi, khiến cho giá bùng nổ ra khỏi mô phỏng cờ đuôi nheo và tiếp tục đi theo hướng trước đó.
1. Mô hình cờ đuôi nheo tăng cường
mô phỏng Cờ đuôi nheo tăng – bullish pennant – cho tín hiệu rằng xu thế cải thiện có thể sẽ tiếp tục.
Điều này có nghĩa là đà cải thiện sẽ sớm quay lại sau công đoạn cô đọng, trong khi phe tậu đã tàng trữ đủ năng lượng thiết yếu để đẩy giá tăng điểm tiếp.
mô phỏng cờ đuôi nheo cải thiện.
2. Cách đàm phán
Để giao dịch với mô phỏng này, chúng ta cần đặt lệnh sắm ở phần trên tam giác của cờ đuôi nheo với một dừng lỗ nằm phía dưới cờ đuôi nheo. Làm như vậy để chúng ta có thể thoát lệnh giả dụ mô phỏng bị sai.
Cập nhật những thông tin mới nhất tại :mô hình lá cờ
Giống như chúng ta đã dự đoán, giá đã tiếp tục cải thiện mạnh sau lúc phá đổ vỡ mô phỏng.
không giống như các mô hình khác là khoảng cách mà giá dự kiến đi được sẽ bằng với chiều cao của mô hình, mô hình cờ đuôi nheo có thể đẩy giá đi mạnh hơn.
Thường thì độ dài của đoạn đã đi trước ấy sẽ bằng với độ dài của đoạn dự kiến đi được sau khi mô phỏng cờ đuôi nheo bị phá.
3. Mô hình cờ đuôi nheo giảm
Một mô hình cờ đuôi nheo giảm: thường hình thành sau một giai đoạn giảm điểm cộng. Sau khi giá giảm mạnh, phổ biến người bán đóng lệnh để chốt lời, khi mà 1 số người bán mới lại khiêu vũ vào để đi theo khuynh hướng, khiến cho giá cô đọng lại 1 chút.
mô hình cờ đuôi nheo giảm.
4 Cách giao dịch
Để đàm phán với mô hình này, chúng ta cần đặt lệnh bán ở phần đáy của cờ đuôi nheo với một dừng lỗ nằm phía trên cờ đuôi nheo. Làm như vậy để chúng ta có thể thoát lệnh nếu mô hình bị sai.
Đọc thêm những xu hướng mới nhất tại :đường ema là gì


Như các bạn đã thấy, xu thế giảm tiếp tục ngay sau khi giá phá xuống phần đáy của mô phỏng cờ đuôi nheo. Ko giống như các mô phỏng khác là khoảng cách mà giá ý định đi được sẽ bằng với chiều cao của mô phỏng.
mô hình cờ đuôi nheo có thể đẩy giá đi mạnh hơn. Thường thì độ dài của đoạn đã đi trước đấy sẽ bằng với độ dài của đoạn ý định đi được sau khi mô hình cờ đuôi nheo bị phá.
Vậy bữa nay chúng ta đã Phân tích xong mô phỏng cờ đuôi nheo cải thiện và giảm chúc bạn đàm phán thành công mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng comment tại đây
Xem thêm danh sách các top sàn forex tốt nhất để tìm ra sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu đầu tư của bạn.

Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules