Register immediately
View: 175|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

File Social Entity là gì? How to SEO Entity Building Standard for website

[Copy link]

71

Threads

71

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-1-10 02:01:18 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
File Social Entity là gì? How to SEO Entity Building Standard for website
Có thể với phổ thông anh em SEOer lâu năm,  thực thể xã hội đã không còn quá xa lạ với TOp chức năng mà nó được đưa tới. Tuy nhiên, với các anh em newbie thì có lẻ còn xa lạ và không biết SEO Entity Building là gì. Cùng phân tích nó ngay trong bài viết này nhé!
SEO Entity Building là gì?
Entity hay còn gọi là thực thể, Entity building là công việc xây dựng  danh sách thực thể xã hội có thể thực hiện bằng công việc xác minh thông báo của doanh nghiệp trên các kênh trên mạng, giúp bao phủ nhãn hiệu, nâng cao uy tín và chất lượng của trang web.
Bằng cách này, sẽ giúp trang web được đưa ra của các bạn nên “tin tưởng” hơn và xếp hạng cao hơn trên Google, đây được xem là một thủ thuật SEO White Hat (SEO mũ trắng) được các đơn vị tiếp thị kỹ thuật số tuyển chọn mạnh cho doanh nghiệp.
cho đến nay, đã không có SEO phương pháp được định hình thành và lớn mạnh. To have to the new tester and to the well as, các bạn cần tìm hiểu khớp nối của công việc SEO là gì thì mới có hướng đi đúng cho mình.
mua hiểu: 5 ảnh hưởng nguyên tố tới SEO xếp hạng của trang web
Entity Building render những lợi ích gì?
System Entity Building là kỹ thuật SEO, giúp nâng hạng mạnh mẽ của Website bạn lên một cách cố định, giảm thiểu các lỗi khiến Google phạt. Nó mang lại không ít lợi ích:
+ Giúp tăng cường tín hiệu, chất lượng cho trang web chỉ mất khoảng ngắn.
+ Phát huy tối đa chất lượng cả Backlink cũ và lúc mới truyền về trang web.
+ Xếp hạng mạnh mẽ trong một khóa vững bền.
+ né tránh các hình phạt trong khoảng Google.
các bạn có thể tìm lọc file Social Entity chất lượng, với DA cao để đăng ký tổ chức thông báo của mình. Please set up the lưới đơn vị trên các trang vàng, tổ chức trang đăng ký, đơn vị thống kê,…
Xác định tổ chức địa chỉ trên MAP các trang như: Google Map, CocCoc Map, Fanpage Facebook thông báo,… Hãy đồng bộ các thông tin như Tên tổ chức, địa chỉ, trang web, số điện thoại, Email,… trên hệ thống mạng phố hội với thông tin trên Trang web chính. Cùng với đó là báo cáo với công cụ tìm kiếm bằng Cấu trúc lược đồ (trang web dữ liệu cấu trúc)
Hãy nỗ lực tạo bài viết giới thiệu công ty thật hay và chất lượng, cộng với việc chia sẻ nội dung chuyên sâu, kèm theo backlink dạng anchortext sẽ tạo điều kiện cho Google hiểu, hiệu ứng nhãn của các bạn rất nhiều.
các bước để vun đắp xây dựng thực thể hệ thống.
bước 1: Hãy soạn thảo thông tin đơn vị thật ngắn gọn, xúc tác và đồng bộ. Giới thiệu qua loa về nhà sáng lập, ngành nghề và dịch vụ kinh doanh, thông tin Liên hệ: và đường dẫn đến trang web của bạn.
thao tác 2: Hãy phân phát hồ sơ của doanh nghiệp lên hệ thống  thực thể xã hội chất lượng  . Hãy chuẩn bị sẵn hình ảnh sản phẩm, nhà sản xuất và tổ chức,… cùng lúc, hãy thử làm bổ sung đông đảo thông tin trong hình ảnh (Geotag). Hãy đưa thông tin của bạn lên các trang mạng phố hội uy tín và lưu lượng phổ biến để giúp nó nhiều hơn.
Dưới đây là một số  kênh Social Entity phổ biến :
+ Kênh mạng phố hội: Facebook, Youtube, Instagram, Twitter, Linkedin, Quora, Medium, Flickr, Reddit, About Me,…
+ Mạng blog: Blogger, Google Site, WordPress, Medium,…
bước 3: Xác minh chủ sở hữu thông tin của tổ chức
Khai báo người dùng sáng lập tổ chức tên trong lược đồ “Founder” của mục. Ví dụ như được yêu cầu xác minh danh tính, địa chỉ. Các bạn hãy cố gắng làm chính xác để tăng uy tín cho trang web.
thao tác 4: Kết nối sức mạnh từ kênh Social Media đến Website.
các bài viết chia sẻ, đánh giá trong khoảng trang mạng thị trấn hội uy tín sẽ đưa đến một lượng truy cập tự nhiên chất lượng, giúp thúc đẩy sức mạnh cho trang web.
thao tác 6: Lấy Backlink from Social Entity về website.
Hãy luôn nhớ rằng rất nhiều trang mạng xã hội và mạng blog đều được đồng nhất thông báo và thực hiện liên kết theo quy tắc: trỏ liên kết trực tiếp từ kênh Social Entity về trang chủ hoặc trang cần SEO, song song các liên kết channel Social with nhau. Tiếp tục liên kết trỏ tầng hai từ blog và mạng xã hội khác đến các kênh rồi.

Please be  the first person who know to Sàn Forex uy tín  tại Việt Nam


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules