Register immediately
View: 159|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Binance công bố quan hệ đối tác chiến lược với Chiliz

[Copy link]

9

Threads

9

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2021-1-9 22:33:02 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Binance, sàn phân phối tài sản công nghệ số lớn nhất thế giới tính theo khối lượng trao đổi và số lượng người dùng, bữa nay đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với một công ty về Fintech blockchain phân phối các token về thể thao và giải trí, Chiliz.
Là một trong những nhà đầu cơ Đầu tiên vào Chiliz, sàn giao dịch binance đã mở rộng mối quan hệ với đối tác bằng các khoản đầu cơ mới vào ngành nghề thể thao fintech, nhằm đảm bảo việc cộng tác sẽ đạt được tầm nhìn trong dài hạn. Mốc quan yếu Ban đầu của sự hiệp tác sẽ là phân bổ token của người ngưỡng mộ ưng chuẩn Binance Launchpool.
Chiliz quản lý Socios.com, một nền móng trao thưởng và có tầm ảnh hưởng với người mến mộ, có quan hệ đối tác với một vài CLB thể thao lớn trên thế giới gồm những các đội bóng đá FC Barcelona, ​​Juventus, Paris Saint-Germain, Galatasaray, AS Roma và Atletico de Madrid; các đội tuyển thể thao điện tử OG, NAVI, và UFC. Được tương trợ bằng token CHZ, Socios.com là một trong các sản phẩm blockchain chính thống phi vốn đầu tư, hoạt động cực kỳ tích cực để tạo ra người dùng trên thế giới. Chỉ trong hơn một năm, họ đã được hơn 370.000 lượt chuyên chở xuống, hơn 14 triệu Fan token đã được bán và hơn 700.000 phiếu bầu được đăng ký trên blockchain. Fan token ($ BAR) của FC Barcelona đã bán hết trong 35phút, tạo ra 1,3 triệu USD, khi mà FTO của đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Trabzonpor đã tạo ra 5 triệu TRY trong vòng chưa đầy 5 phút.
Với Binance Launchpool, khách hàng có thể nhận được phần thưởng trong khoảng việc stake những token khác nhau. Các bên Socios.com Việc ban đầu được hưởng lợi trong khoảng sàn binance LaunchPool sẽ là Paris Saint-Germain (PSG) và nhà vô địch Ý Juventus (JUV). Quý khách sẽ có thể stake các token BNB, BUSD hoặc CHZ vào những pool riêng biệt, bắt đầu từ ngày 20 tháng 12 năm 15 khi 0:00 sáng (UTC) tới 2021/1/14 lúc 0:00 sáng (UTC)
Binance sau ấy sẽ niêm yết Fan token của Paris Saint-Germain (PSG) và Fan token của Juventus (JUV) trong “Innovation zone” vào khi 6:00 sáng ngày 21/12/2020 (UTC) và mở giao dịch cho những cặp PSG / BTC, PSG / USDT, PSG / BUSD, JUV / BTC, JUV / USDT và JUV / BUSD.
“Chiliz đã trở thành một phần của toàn cầu tiền mã hóa chuẩn y Fan Tokens, điều này đã cho thấy tiềm năng to lớn trong việc đưa tiền mã hóa đến với các đối tượng chính trên toàn toàn cầu,” giám đốc điều hành và Người sáng lập Binance, CZ (Changpeng Zhao) cho biết. &Ldquo;Chúng tôi rất vui mừng chào đón Chiliz tới với hệ sinh thái Binance và mong đợi người ái mộ có thể tương tác và chấp thuận tiền mã hóa”.
“Binance là một trong những lực lượng ủng hộ rất lớn với Chiliz tính từ lúc ngày Đầu tiên, nhưng với sự cộng tác này thực thụ đã đóng một cột mốc rât quan trọng của chúng tôi về việc mã hóa ngành nghề công nghiệp thể thao & tiêu khiển trong 5-7 năm đến. Chỉ trong vòng chưa đầy 3 năm, chúng tôi đã khẳng định mình là hàng ngũ hàng đầu trong ngành nghề này, nhưng với sự hiệp tác này, thậm chí còn có được cho chúng tôi sức mạnh và uy tín to hơn để phục vụ hệ sinh thái có thể kiếm tiền và tương tác với người mến mộ bậc nhất trên toàn cầu ”, Alexandre Dreyfus, giám đốc điều hành & Người sáng lập Chiliz cho biết. &Ldquo;Chiliz đặt mục tiêu kiếm tìm thêm phổ biến đối tác trong khoảng lĩnh vực thể thao & giải trí trong vài năm tới. Với những tính năng mới, trò chơi, bảng xếp hạng và những sự kiện dựa trên NFT sẽ được phát hành trong những tuần Tiếp theo, Socios.com là liên doanh bậc nhất trong ngành này. Khi mà Socios.com là nền tảng nhân thể ích, thì CHZ là công ty tiền tệ độc quyền của áp dụng – là token tiện ích giữa hàng trăm ngàn tài sản công nghệ số có nhãn hàng khác”.

>> đọc thêm Hướng dẫn đăng ký sàn Binance
các giao dịch Fan Token có thể được theo dõi trên Chiliz Blockchain Explorer.
Để biết thêm thông báo về Fan token Paris Saint-Germain (PSG) và Juventus (JUV), hãy đọc Thống kê chuyên sâu (PSG và JUV) do Binance Research cung ứng.
Về Binance
Binance là một hệ sinh thái blockchain bao gồm một vài nhánh nhằm chuyên dụng cho sứ mệnh to to hơn của sự tiến bộ của blockchain và tự do tài chính. Hệ sinh thái Binance bao gồm Binance Exchange (sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới), Labs (quỹ đầu tư giả mạo hiểm và ươm mầm), Launchpad (nền tảng bán token), Academy (cổng thông tin giáo dục), Research (phân tích thị trường), Quỹ từ thiện (hỗ trợ dựa trên nền tảng blockchain để quyên góp và là tổ chức phi lợi nhuận để tương trợ tính bền vững) và Trust Wallet (ví đa nền móng chính thức của Binance và trình thông qua dApps), cũng như Binance Chain, một hệ thống phần mềm blockchain do Binance và cộng đồng lớn mạnh. Để biết thêm thông tin, hãy truy nã cập review sàn binance
Về Chiliz
Chiliz ($ CHZ) là một công ty fintech blockchain cung cấp cho những tổ chức thể thao và tiêu khiển những công cụ để giúp họ lôi kéo và kiếm tiền từ khán giả toàn cầu của mình. Ứng dụng hướng tới người tiêu dùng của đơn vị Socios.com ra mắt vào cuối năm 2019. Đến nay, 19 đơn vị thể thao lớn, bao gồm FC Barcelona, ​​Juventus và Paris Saint-Germain đã hợp tác với Socios.com để ra mắt Fan Tokens.
Fan token là một tài sản kỹ thuật số phân phối cho chủ sở hữu thời cơ tham gia, gồm những quyền biểu quyết trong những cuộc điều tra độc quyền. Chủ sở hữu Fan Token cũng có thể kết nối với các người ngưỡng mộ khác trong Socios Chat, tróc nã cập vào đơn vị độc quyền và các chương trình khuyến mãi can hệ tới nhà tài trợ, hưởng thụ phần thưởng VIP và tham gia những trò chơi, cuộc thi và câu đố trên áp dụng.
Vào đầu năm 2020, Chiliz đã ra mắt Chiliz.net (Chiliz Exchange), sàn phân phối thể thao được mã hóa Trước tiên trên thế giới, với mục đích tạo ra một hệ sinh thái mới, thu hút sự tham dự của các người ngưỡng mộ thể thao và những người yêu thích tiền mã hóa có thể đàm phán và thảo luận Fan Token trên nền móng này. Hồ hết những Công trình này được thúc đẩy bởi token của Chiliz ($ CHZ), một loại tiền phương pháp số hiện có sẵn trên các đại lý phân phối tiền mã hóa bậc nhất trên toàn cầu, điển hình là Binance.
Để biết được bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất, phù hợp với nhu cầu giao dịch của bạn, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất của chúng tôi tại danh mục sàn tiền ảo.

Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules