Register immediately
View: 244|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Sàn KuCoin là gì? Đánh giá sàn giao dịch

[Copy link]

44

Threads

45

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2020-12-30 22:12:33 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Sàn KuCoin là gì? Đánh giá sàn giao dịch
Sàn Kucoin là gì?Sàn KuCoin  là một nhà phân phối tiền điện tử đại lý của Trung Quốc, được xây dựng thương hiệu vào ngày 15/09/2017 tại Hồng Kông.
Đặc biệt của sàn KuCoin là nó sở hữu đồng xu riêng có tên Kucoin Shares (KCS) và cũng cho phép nhà đầu tư vấn những đồng xu khác với KCS để được giảm bớt buổi nói chuyện, nó tương tự như sàn Binance có đồng Binance Coin (BNB) vậy. Kucoin có buổi nói chuyện bình luận thấp với 0,1% và trải nghiệm quý khách tốt vì biểu đồ tích hợp Giao dịch xem để hỗ trợ công cụ cho người giao dịch nói chuyện. Ván  sàn kucoin của nước nào  là tăng trưởng mạnh mẽ nhất?
các tính năng của sàn Kucoin phân phối
Tuân thủ pháp luật: Được điều hành trên cơ sở vật chất vốn đăng ký triệu USD, hợp pháp, được hỗ trợ bởi tác giả cao cấp giải đáp, hoàn thành với hệ thống kiểm soát rủi ro, tuân thủ và chống mài mòn tiền phi pháp.
phương pháp tiên tiến: Được xây dựng thương hiệu bởi chuyên gia kỹ thuật trong khoảng Ant Financial. Với kinh nghiệm dày dặn trong hệ thống tài chính, cơ sở hoạt động của Kucoin mang đến sự phối hợp của bộ nhớ độc nhất và kỹ thuật kế toán cung cấp, xử lý trên 1 đơn vị hàng mỗi giây
Hiện tại của các bạn là nạp Bitcoin vào địa chỉ này. Nếu bạn là người mới chưa biết tìm bán bitcoin như thế nào thì bạn nên đọc bài này để có thể bắt đầu mua bitcoin trên sàn Remitano.
Sau khi chuyển xong Bitcoin. Bạn vào Thị trường mục hoặc truy cập vào đây kucoin.com/#/markets để chọn Altcoin mà bạn tìm thấy. Ở đây mình chọn cặp KCS / BTC.
Giao diện mua bán sẽ hiện ra như hình bên dưới
To mình giải thích một chút xíu:
Bên trái biểu đồ: Biểu đồ giúp các bạn theo dõi lượng trao đổi của đồng xu lên như thế nào theo thời gian.
Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin?
Cột màu đỏ ở phía trên tay phải: KCS bán lệnh. Các bạn có thể mua KCS tại cột này
Cột màu xanh dưới cột màu đỏ: xóa lệnh mua KCS. Bạn có thể bán KCS tại cột này
2 cột Mua / Bán ở phía dưới góc phải: Đây là nơi bạn đặt lệnh mua / bán
trưởng lực lượng của sàn Kucoin
  • Michael Gan (CEO): ông từng là chuyên gia kỹ thuật của Ant Financial (Alibaba Group) với sự hiểu biết rất rõ ràng về các biện pháp tư vấn đầu tư như Alipay. Ông từng giữ các vị trí của tác vụ cao cấp trong 1 vài tổ chức Internet lừng danh như MikeCRM và Kf5.com, vv
  • Eric Don (COO): Nghiên cứu viên cao cấp về internet và hệ thống kiến ​​trúc. Ông có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc và khởi đầu kinh doanh trong ngành công nghiệp internet, bài hát từng giữ những vị trí CTO và đối tác cao cấp của những tổ chức CNTT vượt trội như Youling, Fengzheng Lianxian và Ruiyun Wulian , vv.

mua cổ phiếu Kucoin
bạn sẽ thấy Mua và Bán mục. Tại đây bạn có thể điền giá muốn mua hoặc giá muốn bán, điền số lượng đồng xu cần mua rồi ấn vào nút Mua hoặc Bán để đặt lệnh mua hoặc lệnh bán
Link
Trên đây là bài viết “KuCoin là gì? Đánh giá tiền điện tử phân phối của Trung Quốc ”Hi vọng sẽ đạt được cho bạn một cái nhìn tổng thể về nhà phân phối này. KuCoin sẽ là một tập hợp tốt cho những bạn muốn thương lượng Token, những đồng xu mới mà không thể mua được trên các sàn như Bittrex hay Poloniex. Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bảo mật và xác minh trên sàn KuCoin, hãy theo dõi Coin68 nhé.
giả examples you still any thắc mắc nào về sàn KuCoin thì hãy left bottom phần bình luận, mình sẽ giải đáp cho các bạn sớm nhất.Đọc added  subscribed sàn Kucoin tại đây
cuối cùng đừng quên cho mình một Like, Share và Phân tích 5 sao để ủng hộ mình ra những bài viết có chủ sử dụng khác nhé. Chúc bạn thành công.
Update  the new information about the virtual money


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules