Register immediately
View: 234|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Thông tin về cách nạp tiền sàn XM dành cho người mới

[Copy link]

113

Threads

113

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2020-12-29 23:59:01 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode


  • Đánh giá chung về Sàn XM

sàn giao dịch XM là nhà môi giới ngoại hối hận và thương lượng hàng hóa thế hệ Tiếp đến, cung cấp một loạt các tính năng hiện đại và tân tiến cho các thương lượng ngoại hối hận, cổ phiếu CFD, CFD hiệp đồng hóa tương lai, chỉ số chứng khoán, kim loại, năng lượng và những cặp tiền điện tử.
XM Group cung ứng đòn bẩy 1:30, tài sản đàm phán hỗ trợ hơn 60 cặp tiền tệ và hơn 100 dụng cụ vốn đầu tư khác nhau có thể thương lượng trực tuyến hoặc qua điện thoại trên 8 nền móng thương lượng tiên tiến, hiện đại, và không giới hạn số tiền gửi.
các nhà giao dịch mới bắt đầu hay dày dạn kinh nghiệm đều có thể kiếm lợi nhuận từ những dịch vụ cao cấp, điều kiện thương lượng với account demo và account thực đều giống nhau.
sàn phân phối tương trợ 17 tiếng nói không giống nhau và thương lượng được thực hiện trong vòng 1 phút. Tiền gửi tối thiểu 5 đô la cho những account chuẩn và trên các tài khoản demo không hết hạn là 100.000 đô la tiền ảo. Spread càng thấp, đàm phán càng hữu ích.
đại lý phân phối spread thấp cho hơn 60 cặp tiền tệ, spread cho các loại tài khoản Micro và Standard là 1 pip và cho loại tài khoản XM Zero là 0 pip. Thêm vào đó sàn XM cũng cung ứng định giá pip phân đoạn để khách hàng có thể đàm phán với spread chặt chẽ hơn và hưởng lợi từ giao dịch.

  • Hướng dẫn nạp tiền sàn XM

bước 1. Đăng nhập vào sàn XM
bạn đăng nhập tài khoản XM
bước 2. Chọn tài khoản XM để nạp tiền
Chọn tài khoản XM các bạn muốn nạp tiền, nhấn vào nút NẠP TIỀN.
thao tác 3. Chọn phương thức nạp tiền sàn XM
XM cung ứng phổ thông phương thức nạp tiền không giống nhau, tuy vậy để nhanh gọn và thuần tuý nhất thì bạn nên chọn phương thức Online Bank Transfer – chuyển khoản ngân hàng nội địa.
Với phương thức này, XM tương trợ nạp tiền từ những ngân hàng: BIDV, Đông Á, Vietcombank. Sacombank, Techcombank, Eximbank và Vietinbank.
thao tác 4. Chọn ngân hàng và số tiền nạp vào XM
Chọn ngân hàng và số tiền bạn muốn nạp. Nhấn vào nút NẠP.
lưu ý tài khoản nhà băng sử dụng để nạp tiền sàn XM phải là tài khoản chính chủ mang tên các bạn.
các bạn kiểm tra lại số account nạp và số tiền nạp đã đúng chưa, sau đó nhấn vào nút xác nhận.

các bạn sẽ được chuyển hướng tới cổng đăng nhập internet banking của nhà băng các bạn đã chọn. Tại đây bạn đăng nhập và thực hiện bước chuyển tiền như thường ngày nhé.
bước 5. Hoàn tất nạp tiền vào tài khoản XM
Vậy là chúng tôi đã cung ứng cũng như hướng dẫn nạp tiền sàn XM, Mong rằng sẽ cung ứng những thông báo hữu dụng dành cho bạn. Mọi thắc mắc vui lòng comment dưới bài viết này. Chúc bạn thành công!
Cập nhật thông tin mới nhất về top sàn Forex tốt nhất


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules