Register immediately
View: 106|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Coinbase là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Coinbase

[Copy link]

30

Threads

31

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2020-12-3 22:03:23 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
hướng dẫn đăng ký sàn Coinbase là môi trường nhà Bitcoin lớn nhất toàn cầu, bài hát cung cấp API cho các giao dịch sàn, ví và nhà phát triển.
Coinbase là gì?
Coinbase is 1 in the most great National money of the most wide request, with the meeting in Hoa Kỳ và hoạt động ở những khả năng khác nhau ở 103 quốc gia khác nhau, bao gồm nhiều quốc gia như Vương quốc Anh, Mexico và Tây Ban Nha. Như cái tên đề xuất, Coinbase là một đại lý phân phối tiền điện tử như người trung gian (trung gian) trong thị trường crypto, cung cấp 1 nền móng cho người dùng để mua bán các loại tiền xu khác nhau. Các sàn giao dịch khác nhau về nhiều tiền tố mẫu, trong khoảng những đồng xu mà nó nói chuyện, cho phép mua sắm bằng tiền fiat (USD, EUR, JPY), cuộc đàm luận hay thời gian xử lý.
Họ nắm giữ hơn 20 tỷ đô la tài sản và hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã được thương lượng bằng nền tảng nền tảng nói từ khi được thành lập tại San Francisco, California, Hoa Kỳ vào năm 2012 bởi Brian Armstrong và Fred Ehrsam.
Điểm ưu tiên của Coinbase
  • Coinbase is a in the under the under the Internet transaction, hi hữu hoi được cấp phép hoạt động tại Hoa Kỳ, thành lập các vấn đề về quản lý sàn giao dịch với khả năng được bảo mật.
  • Ví điện tử Coinbase is an in the ví lưu trữ tiền miễn phí, sở hữu uy tín và an toàn.
  • Được ra đời vào năm 2012, Coinbase là 1 trong những doanh nghiệp tiền điện tử lâu nhất.
  • sàn phân phối hội tụ vào các nhà đầu tư doanh nghiệp, các đơn vị lớn trong lĩnh vực tư vấn đầu tư.

Điểm yếu của Coinbase
  • Coinbase không cho phép khách hàng Việt Nam mua, bán hoặc thương lượng. Vì vậy, bạn chỉ có thể sử dụng nhà sản xuất ví dụ của nhà phân phối mà thôi.
  • the time time to get the transaction in the Bitcoin long more because the transaction not on the transaction.
  • Coinbase Pro chỉ có 48 lượng cặp. This report hoàn toàn không cân xứng với những sàn giao dịch khác, chẳng hạn như HitBTC có 802 cặp đôi.
  • Do tập tin vào thị phần Hoa Kỳ và các nhà đầu tư doanh nghiệp, khối lượng mua bán Coinbase chỉ nằm trong top 30, theo Coinmarketcap.

Làm cho phương pháp nào để đăng ký trên Coinbase?
truy cập vào trang đăng ký danh mục của tài khoản  tiền ảo  Coinbase TẠI ĐÂY.
Sau đó, bạn điền vào thông báo và vào “Đăng ký” (Đăng ký). Tiếp theo, bạn truy cập email cập nhật của mình, vào liên kết xác nhận cho Coinbase Pro tài khoản.

You can send this document theo 3 phương pháp khác nhau, bằng webcam, Camera di động hoặc chuyên mục xuống tệp (ảnh ưa thích hoặc ảnh chất lượng dưới định dạng PDF).
hoàn thành bước này và bạn đã có tài khoản và ví Coinbase Pro!
Kết luận
Bạn đăng ký chỉ dẫn sàn Coinbase là gì? kênh tiếp thị liên kết Coinbase và Coinbase Pro là các sàn phân phối danh sách trong cùng một đồng tiền điện tử. Hơn nữa, Coinbase cũng mở mang bên ngoài ngành tiền điện tử để thâm nhập vào thị trường nguồn vốn truyền thông - là đường sắt cầu cho 2 thị trường, thúc đẩy tiền mới chảy vào tiền điện tử.
Bên cạnh đó, bởi vì phải hoạt động theo phạm vi pháp lý sợ hãi của Hoa Kỳ, Coinbase hơi hạn chế đối với người mua, đặc biệt là cộng đồng quý khách Việt.
Vì vậy, ví như bạn muốn tìm một sàn phân phối trực tiếp, thân thiện để khởi động, bạn không nên sử dụng Coinbase. Giả sử bạn muốn mua một nhà cung cấp ví điện tử uy tín, thì ví Coinbase là toàn bộ lựa chọn nhưng phải thay thế.
Đọc thêm thông tin về tiền ảo tại trang: https://santienaototnhat.com/ban-da-biet-dau-la-san-giao-dich-tien-ao-uy-tin-nhat-viet-nam/


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules