Register immediately
View: 205|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

6 bước làm tiếp thị liên kết cho amazon hiệu quả

[Copy link]

5

Threads

5

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2020-11-2 01:59:22 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Cùng với sự bùng nổ của Internet, ngày nay chúng ta có rất nhiều cách để kiếm tiền online và việc vun đắp niche site kiếm tiền qua tiếp thị liên kết liên kết với Amazon là một trong các cách làm hoàn hảo, bền vững, được rộng rãi người chọn lựa nhất. Với Amazon Affiliate, các bạn chỉ cần chọn các sản phẩm trên website của Amazon.com, lấy đường dẫn giới thiệu và mang đi PR tới những khách hàng tiềm năng. Ví như có bất kì một khách hàng nào nhấp chuột vào các kết liên ấy và tìm sản phẩm, các bạn sẽ được trả hoả hồng theo quy định
1. Tuyển lựa sản phẩm
thao tác Ban đầu lúc vun đắp một niche site và kiếm tiền từ chương trình tiếp thị liên kết cho Amazon là chọn một sản phẩm mà bạn muốn vững mạnh và vun đắp một niche site can dự tới sản phẩm ấy.
một vài mục tiêu lúc chọn sản phẩm:
- Sản phẩm phải đa dạng, đa dạng, nên thuộc bestseller
- Sản phẩm có giá quanh đó 100$
- Sản phẩm càng có đa dạng review càng tốt (>20) và Tìm hiểu ko dưới 4 sao, có lượng tìm kiếm US cao
2. Đăng kí tên miền, thiết lập hosting
Tên miền bạn chọn nên cho ra tính nhãn hiệu nếu như các bạn muốn Site của các bạn có thể hoạt động về sau. Các bạn cần đăng kí tên miền mà người ta lúc Nhìn vào có thể tiện dụng trông thấy là trang niche site của bạn đề cập về ngành nghề gì. Trong khoảng khóa chính nằm trong tên miền giúp các bạn có cơ hội lớn để rank từ khóa cùng lúc sẽ tạo điều kiện cho quý khách của bạn biết tới niche site của các bạn nhắc về vấn đề gì, hướng đến sản phẩm nào. Bạn có thể đăng kí tên miền ở GoDaddy hay Namecheap. Ví như có thể hãy chọn sắm tên miền .com vì ấy là kiểu mở mang quý khách dễ nhớ, dễ nhìn thấy nhất.
3. Cài đặt trang (WordPress, Theme, Plugin WordPress)
Đối với niche site Amazon, không nên chọn nền móng nào khác ngoài WordPress. WordPress là hệ thống quản lí nội dung rất tích cực với phần nhiều những themes , plugin và dd-ons sẵn có cho một Website thành công. Theme tốt nhất có sẵn vẫn là FocusBlog với giao diện nhiều, thoáng đãng, tốc độ chuyên chở trang nhanh, thiết kế gần gũi và thuận lợi chuyển đổi. Sau lúc đã cài đặt theme, các bạn cần cài đặt vài plugins để có một niche site hoàn chỉnh như:
- WordPress SEO by Yoast (tối ưu SEO onpage)
- Jetpack by WordPress.com ( tăng cường niche site)
- Yet Another Related Posts Plugin (tạo bài viết liên quan)
- WP super cache (tăng tốc WordPress)
- Contact form 7 (tạo và điều hành form liên hệ)
- TablePress (tạo bảng so sánh)
- Akismet (chống spam)
- Digg Digg (chia sẻ lên mạng phường hội)
Đừng quên tạo các trang đề nghị trước lúc niche site của mình đi vào hoạt động như About, Contact, Privacy Policy, Affiliate Disclosure và thêm “Amazon Affiliate Disclaimer” vào trong footer rồi link tới trang. Không chỉ có thế, bạn cũng nên Đánh giá thêm vài điều cần làm để giảm thiểu tình trạng tài khoản Amazon bị cấm.
4. Tạo nội dung cho niche
Mỗi niche site nên có ít ra từ 15-20 bài viết. Thế nên, cần phải xác định cụ thể: các bạn sẽ viết các nội dung như thế nào? Bạn định tự viết content hay sẽ thuê người viết bài?...
Về nội dung, để tăng trưởng Niche site, bạn cần viết một bài với nội dung chủ đạo như 1 hướng dẫn rất nhiều nhất giúp khách hàng có thể chọn và tìm hàng theo hướng dẫn của các bạn. Tiếp theo các bạn sẽ viết bài reviews về sản phẩm đã chọn, cần viết trung thực Nhận định của mình, không cần hoàn toàn là tốt, có Ưu điểm và nhược điểm sẽ khách quan hơn.
5. SEO cho niche site và tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi
Đây cũng là bước rất quan yếu, các bạn cần theo dõi những số liệu trong khoảng Google webmaster tools, phân tích trong khoảng khóa mà người mua tìm kiếm để đến với site của các bạn theo Google Analytics., dùng 1 số phương tiện phân tách từ khóa miễn phí như Ninja Search Combination Tool, Majestic SEO, Bing Webmaster Toolbox,…
bạn có thể bắt đầu chiến dịch SEO của mình bằng cách vun đắp blacklink. Hiện tại, 66.46% tiêu chí xếp hạng của Google can dự tới Backlink. Với SEO niche site tiếng Anh, bạn không thể ứng dụng cách đi link spam forum hay chữ ký để lên top vì những site nước ngoài ko cho phép các bạn spam và loại backlink đó chưa đủ để xếp hạng. Như thế nên, việc xây dựng Backlink chất lượng cao là khôn cùng quan trọng để giúp niche site của bạn được xếp hạng tốt. Hay đơn thuần hơn, bạn có thể chọn lựa mua 3 backlink trong tháng Trước tiên, chi phí - , sau đó có thể vun đắp thêm Private Blog Network (PBN) để SEO dễ lên top.
nếu như Site của bạn có người ghé thăm nhưng bạn ko làm họ mua hàng qua Amazon, vậy thì họ cũng không giúp bạn kiếm ra tiền đâu. Do đó, hãy tối ưu tỷ lệ chuyển đổi theo cách thích hợp bằng việc: cài đặt các plugin tương trợ cải thiện chuyển đổi conversion, luôn có lời kêu gọi hành động trong những bài review và dùng những nút “call to action” đúng nơi, đúng chỗ.
6. Mở mang niche site của bạn
Sau khi niche site của bạn đã hoạt động lâu dài, các bạn cần bắt tay vào chiến lược PR adword để mang traffic về, chả hạn như tập trung chiến lược Marketing Affiliate vào những ngày đặc trưng của năm như Black Friday, Cyber Monday, Boxing Day, Free shipping day… vì thời kì này các nhà cung cấp thường giảm giá các sản phẩm để kích cầu, tương tự khách hàng sẽ chú ý và quyết định tậu sản phẩm đó phổ thông hơn.

Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules