Register immediately
View: 270|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Đăng ký Affiliate Marketing với hệ thống Accesstrade

[Copy link]

5

Threads

5

Posts

0

Credits

Lv.2 Fresh member

Rank: 1

Credits
0
Jump to specified page
The landlord
Post time 2020-10-23 21:16:57 | Show the author posts only Reply Awards |Ascending |Read mode
Accesstrade là một tổ chức chuyên về ngành nghề Affiliate thị trường Việt Nam và nó đang đứng đầu trong những network ngành tiếp thị liên kết Affiliate tại Việt Nam. Tổ chức Accesstrade vững mạnh mạnh mẽ về CPA chỉ mất khoảng đầu khi mới được thành lập.
Accesstrade có vai trò chính là đứng ở vị trí trung gian giữa các đơn vị cần lăng xê và đối tác Publisher để xây dựng và tăng trưởng ngành nghề Affiliate Marketing Việt Nam, mọi thông báo đàm phán được công ty Accesstrade quản lý làm việc rất chặt chẽ và minh bạch cho đối tác, tạo sự tin cậy nhất cho các công ty và đối tác Publisher cùng nhau tạo ra các Thống kê doanh thu cao.
Cách đăng ký account Accesstrade
Năm 2019 đã đi qua và năm 2020 đã đến thì cố nhiên sẽ có các đổi thay về một số thứ của Accesstrade nhằm dùng cho đối tác và đơn vị dùng tốt hơn để đảm bảo doanh thu của bạn ngày càng tăng cường và cách đăng ký account Accesstrade cũng được cập nhật, vậy làm sao để đăng ký được account trong năm 2020 này.
1 vài thông báo cần chuẩn bị lúc đăng ký account Accesstrade:
Để đăng ký được account Accesstrade các bạn sẽ cần phải chuẩn bị 1 vài thông tin cần thiết sau:
+ Email khi đăng ký account để được Accesstrade Hãy liên hệ ngay nhé và gửi các thông tin mới nhất về các chiến dịch.
+ Số điện thoại của bạn đang dùng hiện tại.
+ Website (nếu có, tỉ dụ website về mã giảm giá shopee)
Đây là 3 thông tin nhu yếu nhất để đăng ký account Accesstrade, những thông tin này các bạn khăng khăng phải có nhé.
1 vài thông báo để điền vào form đăng ký tài khoản Accesstrade:
+ Tên đăng nhập và mật khẩu (để đăng nhập mỗi khi vào hệ thống của Accesstrade)
+ Họ Và Tên của các bạn
+ Số điện thoại Liên hệ theo
+ Website (địa chỉ website của các bạn hoặc đường dẫn trang facebook cá nhân, đường dẫn kênh Youtube, Fanpage mà bạn đang sở hữu)
Cách điền thông tin vào form đăng ký tài khoản:
Ở ô Đầu tiên ấy là thông báo tên đăng nhập, bạn điền tên đăng nhập vào ấy nên chọn tên thật của bạn với các ký tự sao cho dễ nhớ. Tiếp đến là ô mật khẩu, các bạn nhập mật khẩu sao cho dài và khó bị người khác dễ đoán nhằm bảo mật account của các bạn được an toàn nhất, sau đó nhập tiếp một lần mật khẩu nữa để công nhận rằng bạn thật sự dùng mật khẩu đó.
Tiếp theo là ô thứ 4, phần các bạn cần điện rõ chính xác nhất về họ và tên của bạn để sau này có nhận tiền thì Accesstrade sẽ rà soát thì mới chuyển tiền cho bạn được. Ô thứ 5 ấy là ô bạn cần phải điền liên hệ mail của bạn vào để đăng ký tài khoản cũng như sẽ được nhận các tin tức mới nhất của Accesstrade gửi cho các bạn về các thông báo của những chiến dịch ví dụ như các ngày giảm giá của những chiến dịch.
Hình ảnh form đăng ký account Accesstrade
Ở ô thứ 6 ấy là số điện thoại của các bạn đang sử dụng phân phối cho Accesstrade để viên chức hỗ trợ có việc gì về trả tiền sẽ gọi cho các bạn để xác nhận rằng các bạn chính là người sẽ nhận được tiền hoả hồng và chuyển vào số tài khoản nhà băng của bạn.
Tiếp đến là ô điền thông tin loại traffic mà các bạn sử dụng để kiếm tiền với Accesstrade đấy là ô website. Nếu các bạn có website riêng thì điền địa chỉ website vào ấy, còn không thì bạn chỉ cần copy link facebook cá nhân của các bạn vào để đăng ký là được, Không chỉ có thế thì bạn cũng có thể để đường dẫn kênh youtube hay fanpage mà bạn đang sở hữu có lượt follow cao để đăng ký đều được.
Hình ảnh bước bấm nút đăng ký
Sau lúc điền xong hầu hết các thông tin trên vào form đăng ký thì bạn chỉ cần bấm nút đăng ký là xong hoàn tất quy trình điền thông tin đăng ký.
xác nhận việc đăng ký account và kích hoạt account Accesstrade
Sau lúc các bạn hoàn thành xong bước điền thông báo đăng ký và bấm nút đăng ký thì các bạn vẫn chưa đăng nhập được đâu nhé. Các bạn cần phải trải qua một bước chung cục nữa mới hoàn tất xong việc đăng ký tài khoản đó là kích hoạt tài khoản để đăng nhập vào trang Accesstrade.
Hình ảnh mail kích hoạt account Accesstrade
Sau khi các bạn bấm nút đăng ký thì các bạn phải chờ nhân viên của Accesstrade xác nhận rồi gửi cho bạn 1 mail kích hoạt account, trong mail kích hoạt đó sẽ có một đường dẫn buộc phải các bạn click vào, đấy là link kích hoạt account.
các bạn chỉ cần bấm vào link đấy là account của các bạn sẽ được kích hoạt và có thể đăng nhập vào trang pub.accesstrade.vn để kiếm tiền. Thời gian nhận được mail kích hoạt sẽ rơi vào khoảng 1 ngày làm việc gì đấy nên các bạn sẽ cần phải trần trừ nhé.
Giới thiệu qua bảng Con số khi đăng nhập vào trang Accesstrade
Như bạn nhận ra ở hình ảnh bên dưới thì ấy là giao diện của trang pub.accesstrade.vn sau khi các bạn đăng ký thành công tài khoản và đăng nhập vào trang.
Hình ảnh bảng Báo cáo trong trang pub.accesstrade.vn
Ở trong trang này thì bạn sẽ thấy những mục như hoa hồng phát sinh, hoa tạm bợ phê duyệt, huê hồng bị hủy và số click. Đó là phần thông kê cho bạn số tiền bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền trong 1 ngày, trong 1 tháng để bạn theo dõi được về doanh thu của bạn để đo lường được tuyệt vời bạn làm để có các quyết định đúng đắn chạy chiến dịch sao cho có lãi lờ cao nhất. Và đây là hướng dẫn đăng ký Affiliate Marketing với hệ thống Accesstrade. Chúc bạn thành công!


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register immediately

Points Rules