OnmyojiGameForum

Title: Thế nào là tiếp thị liên kết Lazada thích hợp cho mọi người [Print this page]

Author: highlandboiz010    Time: 2020-10-23 02:25
Title: Thế nào là tiếp thị liên kết Lazada thích hợp cho mọi người
Thế nào là tiếp thị liên kết Lazada thích hợp cho mọi người

Lazada là nền móng thương mại điện tử rộng rãi ở Việt Nam, nó không còn xa lạ với phổ thông người. Lazada chiếm thị phần hơi to tại Việt Nam Chính vì thế làm tiếp thị liên kết Lazada là một lợi thế cho bất kì người nào muốn làm giàu trong khoảng tiếp thị kết liên.
Lazada Affiliate là hình thức làm affiliate marketing network với sàn TMĐT Lazada mà các bạn không cần phải làm duyệt những network khác như trước đây.
Lazada đã có chương trình affiliate riêng trong khoảng hơi sớm so với các sàn TMĐT khác tại Việt Nam tuy thế đối với các bạn nào làm affiliate tại những network to thì vẫn thấy chương trình làm tiếp thị liên kết với Lazada.
Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ phê duyệt đối với những người đã có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực Affiliate Marketing mà thôi.
tuy vậy, giờ đây bạn có thể tiện lợi đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần bạn có website và có sẵn nguồn traffic tương đối ổn định là được.
Kênh youtube review
Hướng đi làm video review trên youtube là một trong các cách đơn giản và tiện dụng kiếm tiền với affiliate.
Nhu cầu xem video review của người dùng cũng ngày càng tăng cao và dễ dàng cho ra lượt mua hàng, bạn có thể tận dụng việc này để làm ra các nội dung video review quyến rũ & thú vị thu hút người xem trên youtube.
Ưu điểm của việc làm affiliate theo dạng video đấy là các bạn sẽ thỏa sức sáng tạo về mặt nội dung và thích hợp với các bạn ko thích ngồi viết content dạng blog.
các kỹ thuật tiếp thị liên kết hiệu quả không nên bỏ qua
Làm website mã giảm giá
Mã giảm giá luôn là từ khóa có lượt kiếm tìm cực to đối với các người dùng hàng tại các sàn TMĐT, bạn có thể làm một website chuyên về mã giảm giá của Lazada, Tiki, Shopee để kiếm tiền từ affiliate với Lazada và những sàn TMĐT khác.
Hoặc có thể tạo group Facebook chuyên săn mã giảm giá.
5. Lời kết
Tóm lại, tiếp thị kết liên Lazada là một hình thức tiềm năng để kiếm tiền mà bạn không thể bỏ qua.Welcome to OnmyojiGameForum (http://forum.onmyojigame.com/) Powered by Discuz! X3.3